Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

HƯƠNG TOÀN: LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG THĂM TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM VÀ NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6
Ngày cập nhật 13/07/2022

HƯƠNG TOÀN: LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG THĂM TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM VÀ NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

 

Nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Chiều ngày 01/6/2022, Thường trực Đảng ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Hương Toàn đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã.

 Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng 29 suất quà, mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng  khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn . Các đồng chí bày tỏ mong muốn các cháu nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng học tập để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

 Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Đảng ủy – UBND xã  tổ chức hằng năm vào dịp 1/6 nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập. Đồng thời, thông qua hoạt động này, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đến những đối tượng trẻ em mồ côi, trẻ em bị tàn tật, trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, để các em có một ngày Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa.

 

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 116.263
Truy cập hiện tại 21