Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
PHÚC TRA ĐƠN VỊ VĂN HÓA TẠI XÃ HƯƠNG TOÀN
Ngày cập nhật 02/12/2019

PHÚC TRA ĐƠN VỊ VĂN HÓA TẠI XÃ HƯƠNG TOÀN

 

         Chiều ngày 15/11/2019, Tại Hội trường UBND xã Hương Toàn, Ban chỉ đạo “TDĐKXDĐSVH” thị xã Hương Trà đã có buổi làm việc với tập thể UBND xã Hương Toàn về việc phúc tra đơn vị văn hóa.

Tham dự cuộc họp, về phía lãnh đạo thị xã có Ông Nguyễn Hải Trường- Phó phòng Văn hóa và Thông tin thị xã- Trưởng đoàn. Cùng các đồng chí là thành viên của BCĐ thị xã. Phía được kiểm tra có Ông Trần Kiêm Hải- PCT UBND xã- Chủ tịch Công đoan xã cùng các đồng chí thành viên của UBND xã.

 Tại cuộc họp Đồng chí Trần Kiêm Hải đã thay mặt UBND xã thông qua báo cáo thành tích của cơ quan Đảng- Chính quyền- Mặt trận trong các năm 2014-2019. Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam xã, sự phối hợp chặt chẽ của hệ thống chính trị từ xã đến thôn nên xã Hương Toàn đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, an ninh quốc phòng theo Nghị quyết đại hội lần thứ XIII của Đảng bộ xã đề ra. Nền kinh tế - xã hội xã Hương Toàn đã có những chuyển biến tích cực. Tình hình kinh tế xã hội trong những năm qua luôn phát triển ổn định. Xã đã được UBND tỉnh công nhận là xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2019. Cán bộ và nhân dân trong xã luôn củng cố, giữ vững và nâng cao các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới.Về trình độ chuyên môn của cán bộ công chức ngày càng được nâng lên, tỷ lệ Cao đẳng, đại học chiếm tỷ lệ 66%.

          Kết luận cuộc họp, Ông Nguyễn Hải Trường đã thay mặt Ban chỉ đạo thị xã kết luận xã Hương Toàn đủ điều kiện đề nghị UBND tỉnh công nhận cơ quan Đảng- Chính quyền- Mặt trận đoàn văn hóa.

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 70.263
Truy cập hiện tại 155