Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

KHỞI CÔNG SỮA CHỮA NHÀ CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HƯƠNG TOÀN.
Ngày cập nhật 06/11/2023

KHỞI CÔNG SỮA CHỮA NHÀ CHO HỘ NGHÈO

 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HƯƠNG TOÀN.

 

Ngày 03/11, ban thường trực UBMTTQVN xã Hương Toàn phối hợp với UBND xã tổ chức lễ khởi công sữa chữa nhà ở cho hộ gia đình bà Trần Thị Dọi ở thôn Liễu Cốc Hạ, xã Hương Toàn.

 

Bà Trần Thị Dọi, năm nay 43 tuổi, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã Hương Toàn, căn nhà cấp 4 hiện nay bà đang ở đã xây dựng từ lâu đến nay đã xuống cấp không đảm bảo an toàn cho đời sống sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là khi mùa mưa bão đến. Vì điều kiện gia đình khó khăn nên lâu nay chưa sửa chữa được. Trước hoàn cảnh đó, UBMTTQVN thị xã đã quyết định hỗ trợ số tiền 20 triệu đồng để giúp gia đình sữa chữa ngôi nhà.

 

Trong niềm vui mừng, phấn khởi, bà Trần Thị Dọi đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo các cấp, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện để giúp gia đình bà có thêm kinh phí sữa chữa ngôi nhà.

 

          Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền đối với hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, qua đó góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

                                                                                     

                                                          

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 117.962
Truy cập hiện tại 9