Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

ĐẢNG UỶ XÃ HƯƠNG TOÀN TRIỂN KHAI HỌC TẬP CÁC NGHỊ QUYẾT, CHỈ THỊ KẾT LUẬN VÀ CÁC VĂN BẢN CỦA CẤP TRÊN
Ngày cập nhật 08/11/2023

ĐẢNG UỶ XÃ HƯƠNG TOÀN TRIỂN KHAI HỌC TẬP CÁC NGHỊ QUYẾT, CHỈ THỊ KẾT LUẬN VÀ CÁC VĂN BẢN CỦA CẤP TRÊN

 

Ngày 07/11/2023, Đản uỷ xã Hương Toàn tổ chức triển khai học tập các nghị quyết, chỉ thị kết luận và các văn bản của cấp trên. Tham dự Hội nghị có đồng chí Mai Văn Xuân-TUV- Bí thư Đảng uỷ. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã. Các đồng chí Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên thuộc đảng bộ xã.

 

Tại Hội nghị, các đảng viên thuộc Đảng bộ xã đã được các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ triển khai các văn bản của cấp trên như quy định về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị; nội dung tại kết luận 57-KL/TW, ngày 15/6/2023 của Bộ chính trị “về tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới”;  Thông tin về chuyến thăm cấp nhà nhà nước toái Việt nam của thống Hoa Kỳ Toe Biden; Nội dung Nghị định 73/2023 của Chính phủ quy định về khuyến khích, bảo vệ cán bộ dám nghie, dám làm, dám chịu trách nhiệm về lợi ích sống; Một số nội dung chính tại Luật dân chủ cơ sở…

 

Thông qua Hội nghị triển khai, học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết cấp trên đã giúp cán bộ, đảng viên và Nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng, những nội dung cơ bản, chủ trương, giải pháp lớn của Đảng trong công cuộc đổi mới đất nước, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong tổ chức Đảng đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, uốn nắm các biểu hiện nhận thức lệch lạc, làm giảm niền tin của Nhân dân với Đảng và Nhà nước.

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 117.962
Truy cập hiện tại 10