Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG ĐÓN TẾT TRUNG THU TẠI CÁC THÔN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HƯƠNG TOÀN
Ngày cập nhật 29/09/2023

KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG ĐÓN TẾT TRUNG THU

TẠI CÁC THÔN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HƯƠNG TOÀN

 

Chuẩn bị cho Tết Trung thu năm nay, 11/11 thôn trong xã đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai; đồng thời thành lập Ban Chỉ đạo do thôn làm Trưởng ban, lực lượng nòng cốt tham gia Ban chỉ đạo là đoàn viên thanh niên, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên.


Từ đầu tháng 8 âm lịch, ở các thôn xóm của xã Hương Toàn đã rộn ràng các hoạt động chuẩn bị cho tết trung thu. Các tiết mục văn nghệ, thể thao được các chi đoàn tích cực chuẩn bị, tạo không khí sôi động vui tươi trong toàn xã. Không khí hào hứng, vui nhộn của tết Trung thu không chỉ được hâm nóng bằng các màn ca múa đầy sôi nổi với các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, các bài hát về thiếu nhi, mà còn có sự cổ động của các đội múa lân, múa sư tử ở các thôn xóm, tạo cho các em một Tết Trung thu đầy vui vẻ, an toàn, lành mạnh và ý nghĩa. Và đó cũng chính là món quà tinh thần thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xã Hương Toàn dành cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

 

Cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể tết Trung thu năm nay, các thôn xóm hay các nhóm dân cư của xã Hương Toàn cũng tổ chức rất nhiều các hoạt động vui Tết Trung thu. Tại đây, các em thiếu niên và nhi đồng xã Hương Toàn được hòa vào đêm hội trăng rằm và phá cỗ trung trăng. Bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, tết trung thu năm nay, các em thiếu niên và nhi đồng xã Hương Toàn đã được đón một cái Tết Trung thu thực sự ý nghĩa. Đây có lẽ là một món quà tinh thần vô giá mà các cấp, các ngành và nhân dân địa phương dành tặng cho các em nhân dịp đầu năm học mới, với mong muốn các em sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, góp phần làm rạng danh truyền thống hiếu học của quê hương Hương Toàn.

 

          

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 117.962
Truy cập hiện tại 13