Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Phó chủ tịch Hội LHPN xã Hương Toàn được Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế tuyên dương là cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2023.
Ngày cập nhật 14/11/2023

Chị Dương Thị Thu Hương được biết đến không chỉ là người cán bộ Hội nhanh nhẹn, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao trong công tác phong trào và được chị em tin yêu mà còn là người phụ nữ làm kinh tế giỏi, có ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp và một người luôn gương mẫu, trách nhiệm, đầy lòng nhiệt huyết với phong trào, thân thiện với hội viên phụ nữ. Là chủ nhiệm CLB “Kết nối yêu thương” đã tự lực và kết nối trao món quà yêu thương đến hội viên phụ nữ và bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, kết nối mạnh thường quân trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn, trao quà “Xuân yêu thương”, đồng hành cùng phụ nữ biên cương… Là chủ nhiệm của mô hình “Ngôi nhà xanh tiết kiệm vì phụ nữ và trẻ em nghèo” đã tặng và nhận đỡ đầu nuôi 02 em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn….Bản thân chị luôn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm trước chị em trong Ban Chấp hành và hội viên trong toàn xã. Chị luôn xây dựng mối đoàn kết trong công tác lãnh chỉ đạo, tích cực, chủ động cùng với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội LHPN xã xây dựng kế hoạch, các chương trình hoạt động sát với nhu cầu thực tiễn, đạt hiệu quả. Chị cũng là người cùng với tập thể Hội đề ra các giải pháp để đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội với phương châm “ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động Hội”;  tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước...

Những bằng khen, giấy khen của các cấp ủy Đảng, của Hội cấp trên và chính quyền địa phương dành cho chị là minh chứng cho những cố gắng nỗ lực của chị trong suốt thời gian qua; là động lực để chị tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa, góp phần đưa phong trào phụ nữ và các hoạt động phát triển kinh tế của địa phương ngày càng phát triển./.

 

                   

Thanh vân – Chủ tịch Hội LHPN xã Hương Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 117.962
Truy cập hiện tại 12