Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
TỔ ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, THỊ XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ HƯƠNG TOÀN
Ngày cập nhật 13/07/2022

TỔ ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, THỊ XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ HƯƠNG TOÀN

Sáng 21/6, Tổ đại biểu HĐND thị xã, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Hương Toàn. Về dự phát biểu có ông Hà Văn Tuấn, TUV, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đại diện một số phòng, ngành liên quan.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\HỒ QUỲNH\NĂM 2022\CHƯƠNG TRÌNH ĐỊA PHƯƠNG\HÌNH\468adccd07bbc4e59daa.jpg

Tại hội nghị, đại diện tổ đại biểu HĐND thị xã đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ KTXH-QPAN trong đầu năm 2022;mục tiêu nhiệm vụ trong tâm trong 6 tháng năm 2022; báo cáo kiến nghị của cử tri và trả lời của các phòng, ngành liên quan.

Tại Hội nghị, cử tri xã Hương Toàn kiến nghị một số nội dung chủ yếu như:xây lắp một số biển báo tại ngã tư trục đường chính, xây dựng hệ thống lan can ở khu vực thôn Giáp Tây; Xây dựng hệ thống thoát nước tại các hộ dân chăn nuôi ở thôn Dương Sơn; Đề xuất quan tâm đến di tích kiến trúc cấp tỉnh Đình làng Cổ Lão…

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Ông Hà Văn Tuấn, TUV, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã thông tin thêm với cử tri một số kết quả nổi bật của thị xã và tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2022, một số chính sách mới hỗ trợ nhân dân trong phát triển sản xuất nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Đồng thời ghi nhận tiếp thu, trả lời một số ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền và giao các phòng, ngành liên quan tập trung xử lý một số nội dung mà cử tri Hương Toàn quan tâm kiến nghị.

 

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 99.932
Truy cập hiện tại 187