Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
BAN CHỈ ĐẠO “PHONG TRÀO PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI” XÃ HƯƠNG TOÀN TRIỂN KHAI CUỘC HỌP ĐỘT XUẤT
Ngày cập nhật 04/09/2019

BAN CHỈ ĐẠO “PHONG TRÀO PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI” XÃ HƯƠNG TOÀN TRIỂN KHAI CUỘC HỌP ĐỘT XUẤT

 

Sáng ngày 29/8/2019, Ban chỉ đạo “Phong trào phòng chống tội phạm và tệ nạn xã Hương Toàn” đã triển khai cuộc họp đột xuất nhằm quán triệt các văn bản cả cấp trên, thông báo tình hình biển Đông trong thời gian vừa qua.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Hoàng Trọng Hiệu- Phó bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch UBND- Trưởng Ban chỉ đạo xã. Cùng các đồng chí là thành viên của Ban chỉ đạo.

Tại cuộc họp đồng chí Hoàng Trọng Hiệu- Trưởng Ban chỉ đạo đã thông báo nhanh đến các thành viên Ban chỉ đạo về tình hình diễn biến trên Biển Đông trong thời gian vừa qua.

Cũng trong cuộc họp đồng chí Nguyễn Hương Trà- Trưởng công an xã- Phó Ban chỉ đạo đã thay mặt Ban chỉ đạo quán triệt một văn bản cấp trên Báo cáo nhanh tình hình ma túy trên địa bàn trong thời gian vừa qua.

Kết thúc cuộc họp đồng chí Hoàng Trọng Hiệu- Trưởng Ban chỉ đạo đã chỉ đạo trực tiếp đến các thanh viên nâng cao năng lực trách nhiệm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người thân, gia đình, các Hội viên Hội đoàn thể, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn không để kẻ xấu lợi dụng, kích động. Đặc biệt là các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Yêu cầu các cơ quan, trường học phân công lịch trực đặc biệt trong dịp lễ Quốc Khánh 2/9. Khi có vấn đề xảy ra cần báo ngày cho Ban công an xã để được giải quyết. Đồng thời giao trách nhiệm cho Ban công an xã tham mưu xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

 

 

 

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 71.425
Truy cập hiện tại 210