Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
KHÔNG KHÍ NGÀY BẦU CỬ TRƯỞNG THÔN, NHIỆM KỲ 2019-2021 TẠI XÃ HƯƠNG TOÀN
Ngày cập nhật 03/10/2019

KHÔNG KHÍ NGÀY BẦU CỬ TRƯỞNG THÔN, NHIỆM KỲ 2019-2021 TẠI XÃ HƯƠNG TOÀN

             Sáng ngày 29/9/2019, toàn thể cử tri của 10 thôn, trên địa bàn xã Hương Toàn đã hăng hái phát huy quyền làm chủ và trách nhiệm của mình, tích cực đến các khu vực bỏ phiếu để lựa chọn người đủ đức, đủ năng lực bầu vào chức danh Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2019 – 2021. Trong nhiệm kỳ này, toàn xã có 10 Tổ bầu cử ở 10 thôn, các cử tri đại diện cho hộ gia đình tham gia bầu cử trực tiếp trưởng thôn.

 

             Tại các điểm bầu cử, ngay từ sáng sớm không khí bầu cử đã diễn ra sôi nổi và hăng hái. Cử tri đã đến rất sớm để bầu chọn những người lãnh đạo phong trào thôn có trách nhiệm, tâm huyết; đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, góp phần quan trọng vào việc củng cố, phát huy sức mạnh và quyền làm chủ của nhân dân.

             Hòa chung với khí thế của ngày hội, tại Tổ bầu cử thôn An Thuận ngay sau khi khai mạc có rất đông cử tri đến để bỏ phiếu. Kết thúc buổi bầu cử thôn An Thuận có 239 cử tri đại diện hộ tham gia bầu cử  đạt tỷ lệ 100 % .

            Tại tổ bầu cử thôn Giáp Kiền, hòa chung với tiếng nhạc cử tri đã đến rất sớm. Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội, cử tri mong muốn với lựa chọn của mình sẽ bầu được một thôn trưởng có đủ đức đủ tài lãnh đạo các phong trào trong thôn Giáp Kiền ngày càng phát triển.

             Ở điểm bầu cử thôn Cổ Lão từ các nẻo đường trong thôn các cử tri gọi nhau đi bầu cử rất đông, đúng không khí của ngày hội. Trên gương mặt các cử tri thể hiện rõ niềm hân hoan, phấn khởi với mong muốn tìm được một người có đủ đức đủ tài, nhiệt tình, trách nhiệm cùng ghánh vác công việc với nhân dân.

            Những ngày qua, tại các địa điểm bỏ phiếu trên địa bàn xã đã được trang hoàng cờ hoa rực rỡ, danh sách ứng cử viên và các tài liệu phục vụ cho ngày bầu cử đều được niêm yết công khai tại các khu vực bỏ phiếu, công tác an ninh trật tự được giữ vững, phiếu bầu và hòm phiếu đều được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo.

               Cuộc  bầu cử Trưởng thôn, Phó trưởng thôn nhiệm kỳ 2019 – 2021 của xã Hương Toàn được tiến hành trong không khí phấn khởi, thực sự dân chủ, nghiêm túc theo đúng quy định.

                                                                   

 

 

 

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 71.425
Truy cập hiện tại 212