Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đại hội điểm chi bộ QUân sự xã Hương Toàn, nhiệm kỳ 2020-2022
Ngày cập nhật 17/10/2019

Chi bộ Quân sự xã Hương Toàn tổ chức Đại hội chi bộ điểm lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2022.

Chiều ngày 16/10/2019, chi bộ Quân sự xã Hương Toàn đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020– 2022. Đây là chi bộ được Đảng bộ xã chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các chi bộ khác. 

 

Tham dự Đại hội, về phía thị xã có Đồng chí Thượng tá Lê Văn Hùng- UVBTV- Phó bí thư Đảng ủy- Chính trị viên BCHQS thị xã. Phía lãnh đạo xã có ông Tống Hồ Thanh Xuân- Bí thư Đảng Ủy- CT. HĐND xã. Cùng các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc các cơ quantrên địa bàn xã, các đ/c là Đảng viên thuộc chi bộ Quân sự xã Hương Toàn.

Chi bộ Quân sự được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Đảng Ủy; Hội đồng nhân dân;  UBND , Ủy ban  Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam xã, sự hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể của xã, sự nổ lực chung của cả hệ thống chính trị. Công tác tạo nguồn và phát triển Đảng viên luôn được chi bộ quan tâm, trong nhiệm kỳ đã phát triển được 2 Đảng viên, nâng tổng số Đảng viên trong chi bộ là 7 đ/c. Năm 2018 chi bộ được công nhận Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Lê Văn Hùng đã biểu dương những kết quả mà chi bộ Quân sự đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời mong muốn Trong nhiệm kỳ tới, các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục gương mẫu đi đầu, nêu cao trách nhiệm trong mọi lĩnh vực; đoàn kết, đổi mới, tập trung thực hiện kế hoạch; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, chú trọng tự phê bình và phê bình; tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Tại Đại hội, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng nghị quyết đại hội chi bộ trong nhiệm kỳ mới, bầu phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Phan Thanh Tuấn giữ chức Phó Bí thư chi bộ Quân sự xã Hương Toàn, nhiệm kỳ 2020 2022. 

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 71.425
Truy cập hiện tại 213