Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI CHUẨN BỊ KỲ HỌP THỨ 9
Ngày cập nhật 02/12/2019

ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI

CHUẨN BỊ KỲ HỌP THỨ 9 HĐND THỊ XÃ, KHÓA VI

 

Chiều  ngày 29/11/2019, Tại hội trường Giáp Đông, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, Thường trực ủy ban MTTQVN xã phối hợp với TT. HĐND xã tổ chức tiếp xúc cử tri với Tổ Đại biểu HĐND thị , xã chuẩn bị kỳ họp thứ 9.

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Hà Xuân Thịnh – Thường trực UBMTTQVN xã;  Tổ Đại biểu HĐND thị xã, xã ứng cử trên đại bàn, Về phía địa phương có Ông Nguyễn Phi Quý – Phó CT.HĐND cùng các ông, bà trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể, Trưởng thôn và hơn 40 cử tri trên địa bàn xã.

          Sau khi nghe đại biểu HĐND thị xã, xã trình bày một số nội dung chuẩn bị kỳ họp thứ 9; báo cáo kết quả đạt được về kinh tễ xã hội năm 2019, Dự ước chỉ tiêu năm 2020 và trả lời kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri tham gia tại kỳ họp thứ 8. Cử tri đã hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND thị xã, xã đã lắng nghe, tiếp thu, phản ảnh ý kiến của cử tri đến các cơ quan chức năng sớm trả lời cho cử tri. Đồng thời các bậc cử tri cũng có những ý kiến với đại biểu HĐND thị xã, xã về các lĩnh vực như: Vệ sinh môi trường; Công tác khám chữa bệnh, an toàn giao thông,...

          Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND thị xã, xã ông Châu Viết Thành – TVTU/ /PCT.HĐND thị xã, Đại biểu HĐND thị xã ứng cử trên địa bàn; ông Hoàng Trọng Hiệu – CT.UBND xã đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến và sẽ phản ảnh với các ngành chức năng sớm kiểm tra giải quyết và trả lời cho cử tri./.

 

Tập tin đính kèm:
Ái Bình
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 97.363
Truy cập hiện tại 61