Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020
Ngày cập nhật 29/03/2020

Thực hiện Kế hoạch số 77/KH-UBND ngày 10 tháng 3 năm 2020 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020; Nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả;

UBND thị xã Hương Trà yêu cầu các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn thị xã, Chủ tịch UBND các xã, phường thực hiện một số nội dung cụ thể như sau:

1. Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã tổ chức tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng để nâng cao nhận thức của người dân về hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020. 

2. Phòng Quản lý đô thị phối hợp với các đơn vị liên quan lập kế hoạch tắt điện chiếu sáng công cộng tại một số địa điểm, tuyến đường trong thời gian từ 20h30 đến 21h30 Thứ Bảy ngày 28/3/2020.

3. Thị đoàn xây dựng chương trình hoạt động để tuyên truyền ý nghĩa về giờ trái đất, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu.

4. UBND các phường, xã tiến hành thông báo, phổ biến chủ trương hưởng ứng Sự kiện Giờ Trái đất năm 2020 đến các tổ dân phố, thôn trên địa bàn qua hệ thống loa phát thanh của xã, phường; tích cực tuyên truyền, vận động, kêu gọi nhân dân tắt các đèn chiếu sáng và các thiết bị điện không cần thiết từ 20h30 đến 21h30 Thứ Bảy ngày 28/3/2020;

Treo băng rôn tuyên truyền tại một số tuyến đường, khu vực, địa điểm phù hợp (lưu ý: Không sử dụng sản phẩm nhựa 1 lần, không treo trong trụ sở cơ quan).

Nhận được Công văn này yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, ban ngành đoàn thể, Chủ tịch UBND các xã, phường nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Võ Linh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 99.932
Truy cập hiện tại 204