Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN XÃ HƯƠNG TOÀN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HOA, DÂNG HƯƠNG TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ
Ngày cập nhật 05/08/2022

ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN XÃ HƯƠNG TOÀN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HOA, DÂNG HƯƠNG

 TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ

 

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Sáng ngày 27/7/2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hương Toàn tổ chức lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Hương Toàn.

Tham dự có đồng chí Tống Hồ Thanh Xuân – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQVN xã; Trưởng các ban ngành đoàn thể, bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức và nhân dân trong xã đã mặc niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời tiến hành đặt vòng hoa và dâng hương, tỏ lòng thành kính đến hương hồn liệt sỹ.

Việc tổ chức dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ được các đồng chí lãnh đạo và nhân dân xã Hương Toàn duy trì thường xuyên vào các dịp Lễ,Tết. Qua đó, góp phần giáo dục lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

 

 

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 99.932
Truy cập hiện tại 151