Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
LÃNH ĐẠO XÃ ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20/11 TẠI CÁC ĐIỂM TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ
Ngày cập nhật 02/12/2019

LÃNH ĐẠO XÃ ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20/11 TẠI CÁC ĐIỂM TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

      

  Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019), vừa qua các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND- UBMTTQVN xã đến thăm, chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên các trường THCS, tiểu học và mầm non trên địa bàn xã.

 

 

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo xã đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Các đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích các nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. 

Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. 

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 70.263
Truy cập hiện tại 144