Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

LÃNH ĐẠO XÃ HƯƠNG TOÀN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2
Ngày cập nhật 03/03/2024

LÃNH ĐẠO XÃ HƯƠNG TOÀN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Chiều ngày 27/2/2024, Lãnh đạp xã Hương Toàn đã đến thăm và chúc mừng cán bộ Trạm Y tế xã nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

 

Chúc mừng kỷ niệm ngày Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bà Đặng Thị Hương- UVBTV- Phó Chủ tịch UBND xã đánh giá cao kết quả đạt được của tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế, đã không ngừng nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của tuyến Y tế cơ sở trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Với phương châm " phòng bệnh hơn chữa bệnh", Trạm Y tế là địa chỉ tin tưởng của cán bộ và nhân dân trên địa bàn. Cũng tại đây, thay mặt lãnh đạp địa phương, đồng chí PCT UBND xã- Đặng Thị Hương đã gửi đến cán bộ trạm y tế xã lãn hoa tươi thăm chúc mừng các đồng chí trong trạm y tế xã nhà.

Đồng thời, đồng chí Đặng Thị Hương cũng nhấn mạnh thêm trong thời gian tới Trạm Y tế xã cần tích cực chủ động, đẩy mạnh công tác vệ sinh phòng bệnh, phòng chống dịch bệnh; tăng cường công tác thông tin giáo dục sức khỏe sâu rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng để nâng cao hiểu biết và kêu gọi sự tham gia của cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh. Mặt khác, Trạm Y tế cũng từng bước nâng cao chất lượng chuyên môn và thực hiện tốt các mục tiêu, chương trình y tế. Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” Trạm y tế cần tiếp tục tổ chức tuyên truyền, lồng ghép trong các buổi họp cộng tác viên, họp nhóm, họp thôn,… về cách phòng, chống các loại dịch bệnh để người dân có thể tiếp cận, tiếp thu kiến thức phòng bệnh một cách dễ dàng ./.

 

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 125.186
Truy cập hiện tại 253