Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Thanh niên Hương Toàn tham gia trải nghiệm, tư vấn chương trình đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động
Ngày cập nhật 12/04/2024

Ngày 06/4/2024,Phòng Lao động Thương binh và xã hội thị xã Hương Trà và công ty TNHH Đầu tư hợp tác Quốc tế Daystar phối hợp UBND xã Hương Toàn tổ chức chương trình dã ngoại, trải nghiệm thực tế dành cho thanh niên quan tâm đến công tác đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động. Xã Hương Toàn đã có 9 thanh niên tham gia chương trình.

 

Tham gia chương trình, các thanh niên đã được tham quan các lớp học, gặp mặt các bạn học viên, gặp mặt các bạn Thực tập sinh của thị xã Hương Trà đang theo học, trải nghiệm thực tế bữa ăn tại khu nội trú Daystar, giao lưu online trực tuyến với các bạn Thực tập sinh Hương Trà đang làm việc tại Nhật, giao lưu với đối tác Nhật Bản và công ty Daystar chia sẻ đầy đủ các thông tin về chương trình đi làm việc tại nước ngoài, tặng phiếu ưu đãi tham gia chương trình.

Chương trình đã góp phần rất lớn trong việc mở ra các cơ hội mới cho lao động thanh niên được lựa chọn những công việc phù hợp với năng lực, đem lại thu nhập cao và ổn định cho bản thân và gia đình.

Ngọc Mai
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 125.186
Truy cập hiện tại 242