Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Tập huấn nâng cao kiến thức phòng tránh tai nạn thương tích và phòng tránh xâm hại tình dục cho trẻ em
Ngày cập nhật 12/04/2024

Ngày 12/4/2024, trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng phối hợp Phòng Lao động Thương binh và xã hội thị xã Hương Trà tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức phòng tránh tai nạn thương tích và phòng tránh xâm hại tình dục cho gần 100 học sinh của trường. 

Tại buổi tập huấn, các em học sinh đã được nghe Tiến sỹ Hoàng Thị Thu Thủy, nguyên giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế truyền đạt các kiến thức về phòng, chống tai nạn thương tích; trang bị các kiến thức, kỹ năng về phòng, tránh đuối nước, kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông; các kỹ năng tự tin để đối phó mọi tình huống, phòng tránh các nguy cơ bị xâm hại tình dục; kiến thức nâng cao sức khỏe tinh thần, tâm lý xã hội cho trẻ em và giải đáp các thắc mắc của các em học sinh.

Buổi tập huấn đã trang bị những kiến thức giúp các em học sinh nhận thực nguy cơ tiềm ẩm và cách ứng phó khi gặp các tình huống nguy hiểm. Sau buổi tập huấn, trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng hy vọng các em học sinh nắm được những kiến thức cơ bản về phòng tránh tai nạn thương tình; phòng tránh xâm hại tình dục; xử lý được các tình huống xảy ra và lan tỏa thông điệp "Xây dựng trường học an toàn, thân thiện, hạnh phúc"

 

 

Ngọc Mai
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 125.186
Truy cập hiện tại 243