Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Hương Toàn tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “tổ liên gia an toàn PCCC” năm 2024.
Ngày cập nhật 18/04/2024


Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “tổ liên gia an toàn PCCC” năm 2024 của UBND thị xã Hương Trà. UBND xãHương Toàn đã ban hành kế hoạch tham gia Hội thi, thành lập đoàn vận động viên với sự tham gia của 8 vận động viên là thành viên của tổ liên gia an toàn PCCC trên địa bàn xã.

Nhằm phát huy tối đa hiệu quả phương châm 4 tại chỗ: “lực lượng trong dân,  phương tiện trong dân, chỉ huy trong dân và hậu cần trong dân”, tham dự Hội  thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy,  chữa cháy” toàn xã năm 2024, qua đó, bổ sung kiến thức, năng lực, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người, cứu tài sản cho các thành viên của hộ gia đình; đồng thời hướng đến mục tiêu duy trì hoạt động của “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tại địa phương đi vào thực chất, hiệu quả trong việc xử  lý các tình huống cháy, nổ khi xảy ra tại khu dân cư.

Tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào toàn dân tham gia PCCC và CNCH, đồng thời là dịp để người dân trên địa bàn xã trao đổi, chia sẻ kinh  nghiệm, kiến thức về công tác PCCC và CNCH. 

Nội dung thi gồm 02 phần gồm lý thuyết: trả lời câu hỏi về kiến thức PCCC và CNCH và phần thực hành: chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình  nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Kết thúc Hội thi tổ liên gia an toàn PCCC xã Hương Toàn đạt giải ba chung cuộc và được Giám đốc công an tỉnh tặng giấy khen cán bộ và nhân dân xã hương toàn thực hiện tốt phong trào toàn dân tham gia PCCC.


 

 

Quang Khánh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 128.332
Truy cập hiện tại 146