Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Dâng hương kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/12024)
Ngày cập nhật 18/05/2024

Nhân Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), sáng ngày 26/4, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Hương Toàn tổ chức dâng hương tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã. Tham dự lễ dâng hương có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, các trưởng thôn, bí thư chi bộ trực thuộc và đông đảo bà con nhân dân.

 

Đại thắng mùa Xuân năm 1975 là chiến công của cả dân tộc, với sự hy sinh của bao lớp người đi trước, thể hiện truyền thống yêu nước và tinh thần đoàn kết của dân tộc, là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, biểu tượng sáng ngời của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, đỉnh cao của khí phách và trí tuệ của con người Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, các đồng chí đã kính cẩn dâng nén hương thơm, thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc, vì chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam làm nên Đại thắng mùa xuân năm 1975, để non sông thu về một mối, Bắc Nam sum họp một nhà.

Trước Anh linh của và các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hương Toàn nguyện hứa sẽ kế thừa, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, với phương châm: Đoàn kết - kỷ cương - sáng tạo - phát triển,  phấn đấu xây dựng xã Hương Toàn sớm trở thành phường đô thị./.

 

Ngọc Mai
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 128.332
Truy cập hiện tại 151