Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
50 HỘ SẢN XUẤT BÚN TƯƠI ĐƯỢC PHỔ BIẾN KIẾN THỨC VỀ VSATTP
Ngày cập nhật 12/12/2020

50 HỘ SẢN XUẤT BÚN TƯƠI ĐƯỢC

 PHỔ BIẾN KIẾN THỨC VỀ VSATTP

          Sáng ngày 26/11/2020, Phòng kinh tế thị xã Hương Trà phối hợp với Sở Công Thương Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp tập huấn kiến thức VSATTP cho 50 sản xuất bún tươi trên địa bàn xã.

 

         Tại buổi tập huấn, các cơ sở được cập nhật những quy định mới về ATTP như nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ ngày 02/02/2018 về việc Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm. Nghị định 115/2018/NĐ-CP của Chính phủ ngày 04/09/2018 về việc Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm. Nghị định 155/2018/NĐ-CP của Chính phủ ngày 12/11/2018 về việc sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế, Thông tư 25/2018/TT-BYT của Bộ Y tế ngày 28/09/2018 Quy định bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực y tế Bộ trưởng Bộ Y. Thông tư số 24/2019/TT-BYT của Bộ Y tế ngày 30/08/2019 Quy định về quản lý và sử dụng Phụ gia thực phẩm.        

            Thông qua lớp tập huấn  mỗi hộ dân nhận biết được các mối nguy có thể làm cho thực phẩm không an toàn, các hành vi bị cấm trong sản xuất, kinh doanh và chế biến thực phẩm, quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và nắm được quy trình lập hồ sơ, trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm từ đó áp dụng vào thực tế sản xuất kinh doanh của gia đình mình.

 

 

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 125.186
Truy cập hiện tại 176