C:\Fportal\HuongTra\huongtoan.thuathienhue.gov.vn\UploadFiles
Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
GẶP MẶT KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VÀ KỶ NIỆM 51 NĂM CHIẾN THẮNG XUÂN MẬU THÂN 1968
Ngày cập nhật 01/02/2019

Vừa qua, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã Hương Toàn long trọng tổ chức gặp mặt nhằm kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Kỷ niệm 51 năm Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Tham dự buổi gặp mặt có Ông Tống Hồ Thanh Xuân- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Cùng các đồng chí trong Thường Trực Đảng Ủy, HĐND, UBND,  UBMTTQ VN xã. Cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí Lão thành cách mạng từng tham gia cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, các đồng chí có huy hiệu trên 30 năm tuổi Đảng…

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 51 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Trong niềm tự hào và xúc động, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Tống Hồ Thanh Xuân- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và những tình cảm thắm thiết đến các vị Lão thành cách mạng, thân nhân gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, các thương binh, bệnh binh, đặc biệt là các cán bộ, chiến sĩ đã trực tiếp chiến đấu, phục vụ trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Nhân ngày gặp mặt, phía Đảng ủy, UBND xã cũng đã có những món quà trao tặng cho các Đảng viên có huy hiệu trên 30 năm tuổi Đảng; Các chiến sĩ đã trực tiếp chiến đấu, phục vụ trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968; các đồng chí là Bí thư các chi bộ, trưởng thôn…

Buổi gặp mặt truyền thống và tri ân hôm nay cũng là dịp để cán bộ và nhân dân xã nhà tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, đặc biệt là giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ về một thời kỳ chiến đấu bảo vệ nền độc lập dân tộc vô cùng gian khổ nhưng rất đỗi oanh liệt của quân và dân ta.

 

Phương Đông
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 99.932
Truy cập hiện tại 213