Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP ĐÔNG TOÀN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2018-2023
Ngày cập nhật 26/07/2019

Ngày 25/7/2019, HTX nông nghiệp Đông Toàn tổ chức Đại hội đại biểu thành viên nhiệm kỳ 2018 - 2023. Tới dự và chỉ đạo Đại hội các đồng chí các phòng ban thị xãvà các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân; các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội của xã; các đồng chí bí thư chi bộ trên địa bàn cùng hơn 100 đại biểu chính thức về dự.

 

Nhiệm kỳ qua HTX được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự giúp đỡ của các cấp, ban ngành liên quan và sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, thành viên người lao động trong HTX trên tinh thần đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên và thu được những kết quả đáng khích lệ.

Về sản xuất nông nghiệp: Diện tích giao trồng lúa hàng năm là: 308,3982ha. Năng suất trung bình đạt 67,2 tạ/ha, đạt 100% kế hoạch;tổng sản lượng lúa bình quân 5 năm: 3.522,1 tấn.

 HTX thực hiện 05 khâu dịch vụ: Dịch vụ sức kéo, thủy lợi, vật tư, giống và tín dụng nội bộ.

Trong những năm qua, HTX luôn quan tâm việc xây dựng cơ sở vật chất và hạ tầng phục vụ cho sản xuất và đời sống của thành viên, thực hiện  tốt công tác tổ chức quản lý, điều hành hoạt động sản xuất, quản lý sử dụng tài sản và vốn quỹ của HTX tốt. Cơ sở vật chất tăng cường, một số ngành nghề phát triển, đời sống hộ thành viên ổn định và cải thiện đáng kể, an ninh chính trị, trật tự an ninh được giữ vững. Góp phần thúc đẩy kinh tế hộ phát triển, đóng góp vai trò tích cực trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

 Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Hoàng Trọng Hiệu, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã hương Toàn đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực vươn lên của HTX nông nghiệp Đông Toàn, và để thực hiện hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ, nghị quyết đại hội thành viên nhiệm kỳ 2018-2023 đề ra. Đồng thời, đề nghị trong thời gian đến Hội đồng quản trị hợp tác xã cần tiếp tục nghiên cứu thúc đẩy các hoạt động sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng có giá trị kinh tế. Ngoài ra, cần liên kết đưa những tiến bộ khoa học kĩ thuật mới vào sản xuất, chỉ đạo hướng dẫn thành viên sản xuất có hiệu quả để phát triển kinh tế, phát huy năng lực và nâng cao trách nhiệm của cán bộ và thành viên trong Hợp tác xã. Cùng với đó là tuyển chọn những cán bộ có trình độ, nhiệt tình, năng động tham gia quản lý, điều hành HTX.

Đại hội đã bầu Ban giám đốc HTX nông nghiệp Đông Toàn nhiệm kỳ 2018 – 2023 gồm 03 đồng chí, trong đó ông Đoàn Dàng giữ chức chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm giám đốc HTX và Ban kiểm soát gồm 03 đồng chí./.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 99.932
Truy cập hiện tại 184