Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
CÔNG TÁC ĐIỀU TRA HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO NĂM 2019
Ngày cập nhật 03/10/2019

DIỄN BIẾN CÔNG TÁC ĐIỀU TRA HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO NĂM 2019

Vừa qua tại Hội trường UBND xã Hương Toàn, UBND xã đã tổ chức họp Ban chỉ đạo giảm nghèo để đánh giá sơ bộ tình hình diễn biến công tác điều tra rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019.

 Tham dự có Đ/c Hoàng Trọng Hiệu – Chủ tịch UBND xã – Trưởng Ban giảm nghèo, cùng các thành viên trong Ban giảm nghèo xã và các đồng chí là trưởng Thôn. Tại Hội nghị các đồng chí trưởng Thôn đã báo cáo công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo  năm 2019 theo tiêu chí đa chiều của thôn mình. Qua công tác rà soát các Thôn đảm bảo đúng theo quy trình và tiến độ điều tra, tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo các thôn đều giảm và đúng với thực tế của từng thôn. Theo kết quả điều tra sơ bộ hộ nghèo trên toàn xã có 113 hộ, chiếm tỷ lệ 3,74%; Hộ cận nghèo cos hộ, chiếm tỷ lệ 5,39%.

Kết luận Hội nghị đồng chí Hoàng Trọng Hiệu đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đồng chí trong Ban giảm nghèo xã nhất là các đồng chí trưởng thôn. Đồng thời trong thời gian tới đồng chí yêu cầu các thành viên trong Ban chỉ đạo cần tiếp tục theo sát thôn, nắm tình hình và về từng hộ gia đình để kiểm tra,. Đề nghị các thôn, cán bộ chính sách xã niêm yết công khai danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo tại thôn và xã đảm bảo đúng theo quy định ./.

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 71.425
Truy cập hiện tại 209