Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Phun thuốc khử trùng phòng virus corona tại các trường học trên địa bàn xã Hương Toàn
Ngày cập nhật 03/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, sáng ngày 02/02/2020, Trạm y tế xã Hương Toàn phối hợp với Ban chỉ đạo xã đã tổ chức phun thuốc khử trùng trên tất cả các trường học và khuôn viên trường; khu vực chợ và UBND xã Hương Toàn.

 

Từ sáng sớm, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên các trường và Ban chỉ đạo xã cùng các cán bộ, công chức xã đã có mặt, tích cực phối hợp với các nhân viên của Trung tâm Y tế, trạm y tế xã phun thuốc khử trùng.

Các khu vực được phun thuốc khử trùng bao gồm phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, hành lang, bếp ăn, khu vệ sinh. Nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa, khu vực đông người....

Nhằm hạn chế sự xâm nhập, lây lan của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhà trường đã triển khai tìm hiểu, cập nhật kịp thời tất cả những thông tin về dịch của báo đài, tuyên truyền, phổ biến tới tất cả giáo viên, nhân viên trong trường. Sau đó, các thầy cô đã phổ biến tới học sinh.

 

Ái Bình
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 125.186
Truy cập hiện tại 263